Giá sách treo tường

Giá sách treo tường tạo điểm nhấn nghệ thuật cho căn phòng

Giá sách là một thiết bị không thể thiếu đối với người yêu thích đọc sách, sưu tầm sách và văn phòng làm việc. Nó giúp cho việc cất giữ sách được gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm hơn. Ngày nay, giá sách còn được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật dùng để làm đẹp không gian. Trong đó có giá sách treo tường được nhiều người biết đến.

600,000 VNĐ
700,000 VNĐ
670,000 VNĐ
770,000 VNĐ
720,000 VNĐ
820,000 VNĐ

Tại sao nên chọn giá sách treo tường?

Tủ đựng sách là cách cất giữ sách truyền thống lâu đời của rất nhiều trường học, văn phòng làm việc hay văn phòng lưu trữ. Nhưng thiết bị này chỉ phù hợp với không gian rộng lớn với khối lượng sách khổng lồ. Trong khi đó giá sách treo tường thì ngày càng được biết đến và lựa chọn nhiều hơn vì nó phù hợp với không gian nhỏ hẹp hiện nay.

Giá sách treo tường bằng gỗ

Giá sách treo tường tiết kiệm diện tích

Với đảm bảo kết cấu, thiết kế những chiếc giá sách treo tường đẹp mắt, nhỏ gọn dễ dàng gắn ở các không gian tường rộng rãi của căn phòng. Nó giúp cho bức tường trở nên bớt đơn điệu và có ích hơn . Những khoảng trống, góc chết trong căn phòng đều được tận dụng một cách tối đa. Toàn bộ kết cấu treo tường đều được giấu kín không thấy bất kỳ chi tiết nào lộ ra ngoài, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Các nhà thiết kế ngày càng cung cấp nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng nhựa cứng, gỗ ép công nghiệp, inox… với nhiều ưu điểm. Bạn sẽ cảm thấy không gian trở nên nghệ thuật hơn vì các mẫu giá sách này không theo một khuôn mẫu nào, đảm bảo phù hợp với nội thất trong căn phòng. Giá sách treo tường tạo nên vẻ đẹp sang trọng  và tinh tế.

Bí quyết chọn kệ sách phù hợp

Có nhiều cách để chọn giá sách treo tường cho mục đích sử dụng của từng đơn vị. Trước tiên bạn phải xem xét không gian diện tích căn phòng cần đặt giá sách có rộng rãi hay chật hẹp. Nếu hẹp thì bạn hãy tận dụng khoảng trống trên tường để đặt giá sách treo tường. Quan trọng là nó phải đạt được sự phù hợp hơn là sự giá trị đắt rẻ.

Thiết kế giá sách tạo điểm nhấn cho căn phòng

Ngoài ra, như đã nói ở trên về chất liệu của từng giá sách. Mỗi chất liệu sẽ có ưu nhược điểm riêng nên bạn phải cân nhắc đến mục đích sử dụng của mình. Nếu trưng bày nhiều sách nặng thì phải ưu tiên chất liệu có khả năng chịu được lực tác động cao. Tránh việc dùng bằng nhựa mỏng, dễ cong nếu đặt quá nhiều sách lên đó.

Lời khuyên cuối cùng là chọn đơn vị thiết kế và cung cấp giá sách chắc chắn. Nó phải đảm bảo tính an toàn nếu bạn không muốn bị giật mình nếu một ngày giá sách bỗng bị rơi.